Cưới rồi Yêu – Chương 6.1

CƯỚI RỒI YÊU

Tác giả: Chu Khinh

Convert: meoconlunar (tangthuvien)

Edit: Yang

Chương 6.1

Lễ ăn mừng của họ đã mở màn trên giường.

Suốt hai tuần, cô ở Đài Bắc giám sát quá trình trang trí, không có thời gian về miền nam, cũng không cho anh đi lên quấy rầy cô, đã lâu không gặp, vốn không có nhiều cảm giác lắm, đến khoảng khắc nhìn thấy nhau cô mới phát hiện, hóa ra mình rất nhớ anh, nỗi nhớ này thật đáng sợ, giống hệt như tình dục, đã bắt đầu thì không thể thu lại.

“A…” Lưng dựa vào cửa, toàn thân trần trụi, một chân miễn cưỡng chống xuống đất, chân kia dịu dàng gác lên bờ vai anh.

Trình Dịch Dương vùi đầu vào giữa hai chân cô, tinh tế nhấm nháp mùi hương cùng vị ngọt độc đáo của cô.

“Ưm… Chỗ đó… A…”

Thân thể tê dại không ngừng tụt xuống, Thẩm Kiều dường như cưỡi hẳn lên người anh.

Lưỡi anh mất hút ở nơi đẹp đẽ mà ướt át của cô, đầu lưỡi thâm nhập vào hoa huyệt chật chội khít khao, liếm mút dòng nước ngọt ngào đang chảy ra, dùng răng cắn viên ngọc hồng hồng xinh xắn đang vươn thẳng phía trên cùng, ngậm chặt lấy nó, kéo ra ngoài.

“Ưm…” Dòng ham muốn cuồn cuộn trong người khiến ngón chân cô co lại, người ưỡn cong về phía trước, lại càng đưa mình tiến sâu vào miệng anh hơn.

Tiếng anh hôn mút truyền ra từ tư mật của cô, tiếng nước rõ ràng mà hỗn loạn, âm thanh tà mị này khiến ai nghe thấy cũng đỏ mặt.

“Trình… Trình…” Cảm giác này thật quá kịch liệt, miệng cô rên rỉ, vội vã ôm chặt lấy anh, nôn nóng đứng lên.

“Gọi anh là gì, hả?” Anh ngẩng đầu nhìn cô, trên bờ môi đường nét rõ ràng loáng nước, ngón tay giữa đi sâu vào trong cơ thể, bắt đầu rút ra đưa vào không nhanh không chậm.

“Ông… xã!” Kiều Kiều gọi to, đôi mắt ướt át xinh đẹp, giọng nói ngọt ngào ôn nhu nghe mềm cả lòng.

“Ngoan lắm.” Anh vừa lòng, khóe miệng nhếch lên, lại đưa thêm một ngón tay nữa vào, cả hai ngón đồng thời cử động trong cô, từng sợi dịch thủy được kéo ra, “Thưởng cho em này.”

Động tác tay trở nên nhanh hơn, khoái cảm ngày một gia tăng, từng tiếng yêu kiều vang lên.

Cô run run, hô hấp nặng nề, trong thời gian không đến một phút, vốn đã đạt gần tới cực hạn của cơ thể, cao trào lập tức dâng lên. Một dòng chất lỏng dẻo quánh từ trong cô ào ạt chảy ra, toàn thân căng cứng, mồ hôi rịn ra trên làn da cô, cả người nóng bừng.

“Em thật nhạy cảm.” Anh rút ngón tay ra, sợi bạc óng ánh vương trên tay, chảy dài xuống, anh đưa ngón tay vào miệng hút sạch.

Cô thở hổn hển, nhìn anh, đợi khi hơi thở ổn định lại, bỗng nở nụ cười xinh đẹp, lần lần ngón tay vào bên trong vạt áo mở rộng của anh, vuốt ve lồng ngực rắn chắc, […]

(*Cắt 1 đoạn H @__@)

Họ có chung quan điểm, trong vài năm này chưa định sinh em bé, cho nên trừ đêm tân hôn đó ra, những lần khác đều sử dụng biện pháp phòng tránh, nhưng về sau anh biết được kỳ sinh lý của cô rất chuẩn xác, liền áp dụng cách tính kỳ an toàn để tránh thai, hơn nữa, anh cũng thích kết hợp với cô mà không có gì “trở ngại” hơn, cảm giác này chỉ có đàn ông mới hiểu.

Thật ra, làm thế nào cũng đều yêu cô không đủ, đáng tiếc rằng hôm nay cô thật sự rất mệt, nhìn cô xanh xao thế kia đã biết hai tuần này khẳng định rằng cô làm việc hết sức nỗ lực, ngủ ít làm nhiều, nên hôm nay anh cũng không nỡ làm cô mệt thêm nữa.

Đứng dậy đi vào phòng tắm xả sẵn nước ra bồn, muốn để cô tắm thật thoải mái, lúc quay lại ôm cô vào phòng tắm, Thẩm Kiều đã sớm ngủ say, ngoan ngoãn mặc cho anh sắp đặt.

Anh nhẹ nhàng hôn lên môi cô, khóe miệng cong lên một nụ cười thỏa mãn, đây chính là bà xã của anh, chỉ thuộc về một mình Trình Dịch Dương anh mà thôi.

***

Vài lời:

Hic, sợ quá :-s Không thể làm hết đoạn H trong phần này, đến giờ vẫn tim đập chân run T__T Thật lòng mà nói thì bản thân chả trong sáng gì cho cam =)) Nhưng đọc H là 1 chuyện, edit/dịch H lại là 1 chuyện khác 😦 Nói chung thật khâm phục các nhà hay làm mấy truyện H là chính, nội dung là phụ 8-}

Advertisements

4 thoughts on “Cưới rồi Yêu – Chương 6.1

  1. Thiển ý của tại hạ: skip đoạn H này cũng được, chứ cứ =.,= thế kia làm sao mà dịch nhanh được 😀

Phát biểu cảm nghĩ ^_^

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s