Hoàng hậu lười Hiểu Nguyệt – Giới thiệu

Hoàng Hậu lười Hiểu Nguyệt

Lạc Thanh

Convert: Mya (tangthuvien)

Edit: Yang

Giới thiệu

Tô Hiểu Nguyệt là một cô gái lười biếng sống ở thời hiện đại tình cờ xuyên không và nhập vào thân thể của con gái vị Tể tướng ở một triều đại nào đó không rõ. Sau đó nàng bị đưa vào Hoàng cung rồi lại tình cờ trở thành Hoàng Hậu…

Có điều, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời. Từ sau khi Tô Hiểu Nguyệt biến thành Đỗ Hiểu Nguyệt, nàng vẫn lười nhác như trước…

Vậy, trong chốn Hoàng cung bộ bộ kinh tâm ấy, một cô gái lười biếng liệu có thể sinh tồn một cách an toàn không?

Ở nơi triều đình với những sóng gió khôn lường ấy, một cô gái lười biếng phải làm sao mới có thể sống một cuộc sống an nhàn, bình yên như nàng hằng mong ước?

Giữa Hoàng Đế và tình nhân, một cô gái lười biếng phải chọn lựa thế nào mới đạt được điều nàng muốn nhất?

Nào hãy xem xem, một cô gái lười biếng đã sống như cá gặp nước thế nào, đã hưởng thụ một cuộc đời lười biếng nhàn nhã ra sao trong Hoàng cung!

Tình huống 1:

“Theo lý mà nói thì tỷ tỷ nhỏ tuổi hơn bọn muội nên đáng lẽ tỷ tỷ phải gọi bọn muội là tỷ tỷ, chẳng qua tỷ tỷ là Hoàng Hậu…” Một vị Quý phi cất tiếng khiêu khích một cách nũng nịu.

“Ừ, thế thì từ giờ về sau tôi gọi cô là tỷ tỷ!” Ôi thật là, gọi một tiếng cũng có mất miếng thịt nào đâu, chuyện này mà cũng lôi ra để khích bác được, bọn họ đúng là chẳng có việc gì để làm nên muốn gây chuyện, không biết là người ta buồn ngủ lắm à!

Tình huống 2:

“Hoàng Hậu, tính tình của vị nhất quốc chi mẫu nàng là thế này ư?” Hoàng Thượng nhìn Hoàng Hậu vừa đánh đổ chén rượu một cách ngớ ngẩn trong buổi tiệc với quần thần.

“Thỉnh Hoàng Thượng giáng tội!” Đỗ Hiểu Nguyệt liếc nhìn đống mảnh vụn dưới đất một cách thờ ơ như không rồi lại nói một cách hoảng hốt, “Thần thiếp đã làm vỡ cống phẩm của Ly quốc, thần thiếp tự nguyện đóng cửa hối lỗi một tháng.”

Một tháng đấy, có thể đọc rất nhiều tiểu thuyết gió trăng, cũng có thể ngủ thoải mái mà không có kẻ nào dám đến quấy rầy! Ha ha ha!

Tình huống 3:

 “Oa, không ngờ trong Hoàng cung lại có một mảnh rừng hoa hạnh tươi tốt thế này!” Đỗ Hiểu Nguyệt ngắm nghía những bông hoa hạnh nở rộ, rồi nổi hứng thơ ca: “Nhật biên hồng hạnh ỷ tường tài…”

“Câu tiếp theo là gì?” Một chàng trai mặc đồ màu trắng như màu trăng non bước từ rừng hạnh ra thật tiêu sái…

“Nhất chi hồng hạnh xuất tường lai!” Cô gái nọ sau một hồi nghĩ ngợi vẫn không nghĩ ra câu tiếp là gì, thế là buột mồm nói ra…

4 thoughts on “Hoàng hậu lười Hiểu Nguyệt – Giới thiệu

  1. Giới thiệu mà đã hài thế rồi nhỉ 🙂

  2. Yang tỷ ơi, cho em xin bản word được k, em thích truyện này lắm nhưg chỉ có thể đọc trên đt thôi, mà mới đọc đến chươg 14 là đi tong 20 nghìn rồi, hix, tỷ thông cảm nha, mail em rikavallentin@gmail.com nếu được tỷ gửi em nha, em hứa sẽ k up lung tung, thanks tỷ

    • Chào Rika,
      Mình hiện chỉ có bản word những chương mình làm (gồm 8 chương đầu và 46 chương cuối). Nếu bạn ok thì mình sẽ gửi cho.
      Bạn đọc bằng đt thì nhớ cài đặt chế độ không load ảnh, như vậy cũng đỡ tốn dung lượng hơn đấy 😉

Phát biểu cảm nghĩ ^_^

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s